4 loại giấy in hóa đơn tốt nhất thị trường

08:49 15/01/2020
4 loại giấy in hóa đơn tốt nhất thị trường

Giấy in hóa đơn là sản phẩm dùng để in ấn trong quá trình, khâu sản xuất sản phẩm. Có nhiều loại và dạng giấy in hóa đơn khác nhau trên thị trường hiện nay nên để chọn lựa không phải là dễ dàng.

Giấy in hóa đơn được dùng ở đâu

Giấy in hóa đơn thường được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được ứng dụng của sản phẩm này trong đời sống từ những thiết bị gia dụng, thời trang ..cho đến những mặt hàng cao cấp như rượu tây, đồ công nghệ, đồng hồ.

Giấy in hóa đơn được dùng ở đâu

Thông thường chúng ta có thể sử dụng công nghệ in ấn thông thường tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ in cảm biến nhiệt cho sản phẩm của mình. Bản thân các loại giấy in hóa đơn cảm nhiệt cũng có độ bền cao hơn giấy in thường, tuy nhiên nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ bởi chi phí cho sản phẩm này khá cao.

Các loại giấy in hóa đơn tốt nhất hiện nay

Dưới đây sẽ là những loại giấy in hóa đơn tốt nhất hiện nay mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Giấy in hóa đơn nhiệt loại dày K80 phi 60 mm

 

Đây là sản phẩm giấy in có chất lượng khá tốt, dùng được với hầu hết các loại sản phẩm máy in khác nhau. Ứng dụng của loại giấy in này cũng rất phong phú từ siêu thị đến shop, nhà sách, cafe … Thậm chí trong các dịch vụ vận tải cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Giấy in hóa đơn nhiệt K57 Sakura

Giấy in hóa đơn nhiệt K57 Sakura

Với sản phẩm này thì thường được dùng trong ngành tài chính, kích cỡ bé của sản phẩm rất phù hợp khi sử dụng với máy in, máy quẹt thẻ POS … Một thùng sản phẩm 100 cuộn, được đóng gói và bảo quản rất tốt và có giá khoảng 720 ngàn đồng.

Giấy in hóa đơn nhiệt Vintech

Giấy in hóa đơn nhiệt Vintech

Có nguồn gốc từ nhật bản, giấy in nhiệt Vintechs dùng trong các siêu thị, shop thời trang nhỏ. Ưu điểm là sản phẩm có chất lượng rất rõ nét, có giấy bạc chống ẩm để bảo quản tốt nhất. 1 Cuộn Vintech loại dài 30 m chỉ với giá 70.000 đồng nên rất được ưa chuộng

Giấy in hóa đơn BILL Antech

Giấy in hóa đơn BILL Antech

Cũng là sản phẩm dùng để in hóa đơn với chất lượng khá tốt và có bọc ẩm để bảo quản sản phẩm. Với kích thước phi 45 mm nên dùng rất tiện lợi cho mọi sản phẩm. Ngoài ra nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu cao thì cũng có thể đặt hàng kích thước theo mong muốn.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0901456168