5 phần mềm hỗ trợ in mã vạch tốt nhất cho chủ shop hiện tại

05:33 02/04/2020
5 phần mềm hỗ trợ in mã vạch tốt nhất cho chủ shop hiện tại

Phần mềm in mã vạch miễn phí đang là lựa chọn ưu tiên hiện nay của nhiều doanh nghiệp trong quá trình kiểm kê sản phẩm. Vậy, những phần mềm tạo mã vạch miễn phí nào uy tín, chất lượng và thông dụng nhất hiện nay? Hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Phần mềm Bartender 

 

Trong danh sách các phần mềm in mã vạch miễn phí thì phần mềm Bartender được nhiều người dùng đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp và ứng dụng vô cùng thông minh. Đây cũng chính là phần mềm cực kỳ thông dụng trong quá trình sản xuất và quản lý sản phẩm của nhiều công ty/doanh nghiệp hiện nay. 

 

Phần mềm in mã vạch miễn phí

 

Phần mềm in mã vạch Bartender

 

Ngoài chức năng thiết kế mã vạch thì phần mềm Bartender còn giúp người dùng cài đặt một cấu hình, độ dài ngắn như ý muốn cho tem mã vạch của mình. Bạn cũng có thể chèn thêm logo cho mã vạch của mình thông qua phần mềm này. 

 

Phần mềm in mã vạch miễn phí Barcode Generator 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần in mã vạch chất lượng và hoàn toàn miễn phí thì không thể bỏ qua cái tên Barcode Generator. Đây là phần mềm sở hữu nhiều chức năng vô cùng thông minh trong quá trình thiết kế mã vạch cho sản phẩm. Điển hình như: tạo và chỉnh sửa mã vạch, ghép mã vạch với công cụ có sẵn như đường kẻ, hình ảnh, hình elip… Đặc biệt, phần mềm Barcode Generator còn được ứng dụng ngay trên các loại văn MS Office khác nhau. 

 

Phần mềm in mã vạch miễn phí

 

Phần mềm Barcode Generator

 

Phần mềm DD Label 

 

DD Label là phần mềm tạo mã vạch mang lại nhiều chức năng chuyên nghiệp và thông minh. Cũng chính vì vậy mà phần mềm này được sử dụng để in mã vạch cho doanh nghiệp, công ty. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này đó là có thể tạo ra nhiều mẫu mã vạch khác nhau, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng sản phẩm. Đặc biệt, thời gian tạo mã vạch cũng rất nhanh chóng, điều này sẽ giúp công ty/doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian. 

 

Phần mềm in mã vạch miễn phí

 

Phần mềm DD Label 

 

Phần mềm Ecount Erp 

 

Ecount Erp là cái tên được đánh giá là một trong những phần mềm in mã vạch miễn phí tốt nhất hiện nay. Với nhiều ứng dụng thông minh, tiên tiến, phần mềm Ecount Erp giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý hàng hóa, sản phẩm và hàng tồn kho một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. 

 

Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, nhất là khi thị trường hàng hóa ngày càng có nhiều biến động. Thông qua phần mềm, hàng hóa sẽ được kiểm kê một cách chính xác. Điều này sẽ giúp cho năng suất làm việc và hiệu quả công việc được tăng lên rất nhiều.

 

Phần mềm in mã vạch miễn phí

 

Phần mềm Ecount Erp 

 

Phần mềm Matrix Label 

 

Nếu như những phần mềm nêu trên tập trung vào tính thông minh và chuyên nghiệp, thì phần mềm Matrix Label lại tập trung vào tính thân thiện với người dùng. Theo đó, phần mềm này được thiết kế với chức năng tạo mã vạch cực kỳ linh hoạt. Người dùng có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế với nhiều phần mềm mã vạch cực kỳ phong phú, đa dạng. Bên cạnh đó, thao tác sử dụng phần mềm Matrix Label cũng rất đơn giản, nên bạn có thể thao tác nhanh chóng và chính xác. 

 

Phần mềm in mã vạch miễn phí

 

Phần mềm Matrix Label 

 

Trên đây là 5 phần mềm in mã vạch miễn phí thông dụng nhất hiện nay mà người dùng có thể tham khảo, để áp dụng cho mô hình sản xuất, kinh doanh của mình. Hy vọng với những thông tin XTech chia sẻ sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0901456168