Bí quyết lựa chọn cổng từ cho shop thời trang mỹ phẩm tốt nhất

10:08 01/12/2019
Bí quyết lựa chọn cổng từ cho shop thời trang mỹ phẩm tốt nhất

Hiện tại, cổng từ cho shop thời trang trên thế giới đang có đa dạng thương hiệu với công nghệ chống trộm và cơ chế chống trộm khác nhau. Do đó, để biết cách lựa chọn cổng từ cho shop thời trang của mình, bạn cần tìm hiểu đặc điểm của các loại cổng từ an ninh chất lượng và phổ biến hiện nay.

Cổng từ an ninh thương hiệu Foxcom EAS5000

 

Foxcom EAS5000 là mẫu cổng từ an ninh cho shop thời trang được sử dụng thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Đa số, khách hàng khi tìm hiểu về cách lựa chọn cổng từ cho shop quần áo đều chọn dòng này. Bởi thiết bị cổng từ an ninh Foxcom EAS5000 có giá khá mềm, chỉ dao động trong khoảng 5 triệu đồng.

 

Cách lựa chọn cổng từ cho shop

 

Foxcom EAS5000 là mẫu cổng từ an ninh cho shop thời trang được sử dụng thông dụng nhất

 

Foxcom EAS5000 hoạt động theo nguyên lý cánh phát và cánh thu, được làm bằng chất liệu thép. Phía bên ngoài thiết bị được sơn tĩnh điện màu trắng trông rất hài hòa và đẹp mắt. Khoảng cách giữa thu và phát dao động từ 1,0 đến 1,6m, phù hợp với các cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ.

 

Cổng từ an ninh cho shop thời trang Foxcom EAS5001

 

Foxcom EAS5001 cũng là cổng từ an ninh cho shop thời trang quần áo chất lượng mà bạn nên tham khảo. Foxcom EAS5000 phù hợp với các shop có quy mô vừa và nhỏ, có hình dáng mềm mại.

 

Vỏ bên ngoài của cổng từ này được làm bằng inox sáng bóng, khoảng cách bắt tem từ dao động từ 1 đến 1,5m. Foxcom EAS5001 sử dụng main giống với Foxcom EAS5000. Tuy nhiên, giá thành lại nhỉnh hơn một chút, dao động từ 5-6 triệu đồng.

 

Cổng từ an ninh cho shop thời trang Foxcom EAS5008

 

Theo kinh nghiệm của dân trong nghề về cách chọn lựa chọn cổng từ cho shop thì loại này là ổn nhất. Main của Foxcom EAS5008 thuộc dòng cao cấp, không bao giờ để xảy ra tình trạng bị nhiễu hoặc báo động giả.

 

Foxcom EAS5008 có mẫu mã đẹp, thích hợp với các cửa hàng thời trang cấp trung hoặc cao cấp đều được. Giá thành của mẫu cổng từ an ninh Foxcom EAS5008 khá hợp lý, dao động 6-7 triệu đồng.

 

Cách lựa chọn cổng từ cho shop

 

Foxcom EAS5008 có mẫu mã đẹp, thích hợp với các cửa hàng thời trang cấp trung hoặc cao cấp đều được

 

Cổng từ an ninh một cánh Foxcom EAS5011

 

Nếu bạn muốn lựa chọn mẫu cổng từ an ninh có kiểu dáng sang trọng cho cửa hàng thì không nên bỏ qua Foxcom EAS5011. Thiết bị này chỉ có một cánh tự thu và tự phát. Do đó, nếu bạn chọn cách lắp đặt loại cổng này sẽ giúp cửa hàng được thông thoáng hơn tại cửa ra vào.

 

Khả năng bắt tem từ của cổng từ an ninh này dao động từ 1,2 đến 1,7m. Do đó, đối với những cửa hàng quần áo có diện tích hạn hẹp thì Foxcom EAS5011 chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Giá thành của mẫu cổng từ an ninh này dao động 8-9 triệu đồng.

 

Cổng từ an ninh cho shop thời trang EAS5012

 

Cách lựa chọn cổng từ cho shop thời trang dòng cao cấp thì bạn không nên bỏ qua EAS5012. Đây là thiết bị cao cấp được trang bị hệ thống Anten chống nhiễu hiệu quả. Nhờ đó, cổng từ an ninh này có thể vận hành tốt ở môi trường bị nhiễm từ trường nhiều.

 

Và EAS5012 thường được sử dụng rộng rãi ở các shop quần áo thời trang tại trung tâm thương mại. Cổng được sản xuất từ hợp kim màu bạc sáng, trông rất sang trọng. EAS5012 đáp ứng đầy đủ các shop thời trang lớn theo yêu cầu cao của tính thẩm mỹ. Khả năng bắt tem của mẫu cổng từ an ninh này dao động từ 1 đến 2,2m.

 

Cách lựa chọn cổng từ cho shop

 

EAS5012 thường được sử dụng rộng rãi ở các shop quần áo thời trang tại trung tâm thương mại

 

Cổng từ an ninh sử dụng công nghệ AM

 

Bạn cũng có thể tham khảo dòng cổng từ an ninh công nghệ AM. Đây là thiết bị có tần số hoạt động 58Mhz. Trang bị bộ điều khiển thu và phát riêng, khoảng cách hai cánh cao hơn cổng RF từ 2m trở lên.

 

Một số ứng dụng phổ biến của thiết bị cổng từ an ninh AM như: Sử dụng cho shop thời trang, đồ điện tử, siêu thị, mỹ hóa phẩm, các sản phẩm kim loại,… Tuy nhiên, giá thành của dòng cổng từ an ninh này khá đắt nên thường dùng tại các trung tâm thương mại lớn.

 

Trên đây bài viết đã gợi ý một số mẫu cổng từ an ninh phổ biến để các bạn tham khảo khi tìm hiểu cách lựa chọn cổng từ cho shop thời trang chất lượng. Chúc các bạn sớm chọn được cho shop thời trang của mình dòng cổng từ an ninh phù hợp nhất.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0901456168