Các loại giấy in hóa đơn thông dụng nhất hiện nay

09:07 18/03/2019
Các loại giấy in hóa đơn thông dụng nhất hiện nay

XTech là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp giấy in hóa đơn tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, uy tín, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

XTech chuyên phân phối các loại giấy in hóa đơn thông dụng trên thị trường, chất lượng vượt trội. Trên thị trường có rất nhiều loại giấy in hóa đơn

Giấy in hóa đơn 2 liên Carbon

Giấy carbon 2 liên (giấy carbonless, giấy in kim hai liên). Giấy in carbon 2 liên giúp dễ dàng lưu thông tin giao dịch và xác nhận giao dịch 2 liên giấy phân màu khác nhau: trắng, xanh, hồng cùng bề mặt bóng mịn, không cặn bẩn giúp dễ dàng sử dụng.

Giấy in hóa đơn 2 liên Carbon có 2 dạng cơ bản:

Dạng cuộn: khổ giấy 75mm (k75), dài 50m. Cuộn giấy được cấu tạo thành 2 liên, liên ngoài chất liệu bằng giấy fort, liên trong là giấy than carbon. Giấy carbon 2 liên dùng để in hóa đơn, in bill với băng mực bằng máy in khổ 76mm như Epson TM-U220B, Bixolon...

Dạng tờ A4, A5: in hóa đơn chứng từ bằng máy in kim A4 như Epson LQ 310

  • Giấy in hóa đơn 3 liên:

Giấy in hóa đơn 3 liên được hầu hết doanh nghiệp tin dùng trong kinh doanh và giao dịch. Ưu điểm của giấy là bề mặt láng mịn, bền dai và không có hóa chất độc hại, đặc biệt thiết kế loại 3 liên khá phổ biến nhất hiện nay. Giấy in hóa đơn 3 liên giúp dễ dàng lưu thông tin giao dịch và xác nhận giao dịch 3 liên giấy phân màu khác nhau: trắng, xanh, hồng cùng bề mặt bóng mịn, không cặn bẩn giúp dễ dàng sử dụng.

  • Giấy in nhiệt K80:

Giấy in nhiệt 80mm (k80) in hóa đơn thanh toán tiền (giấy in bill) siêu thị, shop bán lẻ, in order bar-bếp nhà hàng, quán café và nhiều cửa hàng chuyên dụng khác… Giấy in hóa đơn nhiệt k80 do Tân Phát cung cấp có các loại bọc giấy bạc và cán màng có nilon 10 cuộn/bọc, đường kính Ø 45mm, 65mm và 80mm, đóng thùng 50, 100 cuộn để phục vu các nhu cầu đặc thù của từng đối tượng khách hàng khác nhau tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

  • Giấy in nhiệt K57

Là một trong những loại giấy in được nhập khầu trực tiếp từ nhà máy OJI sản xuất tại Nhật Bản đúng tiêu chuẩn chất lượng cho máy POS, thời gian sử dụng và lưu trữ trên 5 năm. Giấy in nhiệt K57 được in, cắt, quấn cuộn lại và đóng gói bằng thiết bị hiện đại nhất Châu Âu. Đặc biệt không có chất phụ gia gây mòn đầu in.

Đặc điểm nôi trội: Không cần Ribbon mực, khi đầu in tác dụng nhiệt lên bề mặt giấy thì lớp chất liệu đặc biệt trên đó chuyển hóa thành màu đen, hiển thị các nội dung của hóa đơn thanh toán. Vỏ bọc giấy bạc không sợ thấm nước, thấm ẩm, bảo quản lâu dài.

Giấy in nhiệt k57 thường được sử dụng cho in hóa đơn tiền điện, hay các máy pos , các máy cầm tay nhỏ. Thông thường với các loại giấy in trôi nỗi trên thị trường hiện nay bắt gặp rất nhiều thương hiệu nhái của giấy in K57 cho chất lượng in kém, mực in bị mờ và tuổi thọ sử dụng của giấy in cũng rất ít. Để đảm bảo chất lượng, XTech cam kết cung cấp các loại giấy in hóa đơn tiêu chuẩn Quốc tế.  Khi lựa chọn mua sản phẩm giấy in nhiệt K57 các bạn cần lưu ý xem kỹ thông số kỹ thuật cũng như tem nhà phân phối, thời gian sản xuất và xuất xứ để tranh trường hợp ảnh hưởng đến công việc của bạn. Sử dụng cho các dòng máy in nhiệt như: Epson, Sam sung, Posiflex và dùng cho máy tính tiền Casio.

XTech- Bán hàng nhanh hơn.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0901456168