Cách lựa chọn giấy in nhiệt k57, 58, 80 tốt và địa chỉ uy tín.

10:08 28/08/2018
Cách lựa chọn giấy in nhiệt k57, 58, 80 tốt và địa chỉ uy tín.

Bạn đang cần lựa chọn giấy in nhiệt K58, K80? Cần lựa chọn sao cho phù hợp, giấy bền, để lâu được, in tốt, dễ cắt giấy.

Bài viết này tôi sẽ đưa ra cách lựa chọn giấy k57,58 và k80 tốt nhất và địa chỉ uy tín.

Dòng giấy in hóa đơn đã và đang và sẽ là một dòng sản phẩm không thể thiếu trong bất kể ngành nghề nào, trong cuộc sống đời thường bạn sẽ thấy được giấy in nhiệt sử dụng ở mọi nơi, từ ngân hàng, cho tới siêu thị và cả các cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, quán ăn.... đều sử dụng chúng và không thể thiếu trong các giao dịch trong thế giới 4.0 bùng nổ như hiện nay.

Về giấy in bill có khá nhiều sự đa dạng từ nhãn hiệu cho tới khổ giấy và cả đường kính để bạn lựa chọn.

Với nhãn hiệu thì cần phải nói tới các nhãn hiệu như: Sakura, Sazaki, Kozota, Khami, Oji, Hansol, Himita....

Về khổ giấy thì giấy in nhiệt có 2 khổ chính là: K80 và k57

Về đường kính thì có khá nhiều quy khách để phù hợp với các loại máy in nhiệt khác như như: đường kính 28mm, 30 mm, 38mm, 45mm, 65mm...

Trong danh sách này, giấy in nhiệt K80 đường kính Ø45mm là dòng giấy được sử dụng nhiều nhất đặc biệt là ở trong các dòng sản phẩm được các cửa hàng bán lẻ như là: siêu thị, cửa hàng tiện ích, shop bán hàng, shop thời trang, nhà sách, nhà hàng, quán cafe.... với ứng dụng là dùng để in hóa đơn tính tiền, in order nhà bếp, in hóa đơn tạm...

Với loại giấy in nhiệt k57 cũng là một trong quy cách được sử dụng thông dụng, thường bạn sẽ thấy nó ứng dụng ở trong các doanh nghiệp như trong ngành điện nước dùng để in hóa đơn điện nước, in phiếu xếp hàng ở các cơ quan nhà nước, ngân hàng, in nhật ký ATM....

Lựa chọn mua Giấy in nhiệt K80, k57 giá rẻ là một trong những yếu tố mà nhà doanh nghiệp tìm kiếm.

Với những khách hàng tại các cửa hàng, các khách sạn, shop bán hàng, quán cafe... nhu cầu chung là không cần lưu hóa đơn lâu dài trong các hoạt động sau bán hàng, vì hóa đơn đó đã lưu trữ trên phần mềm, hóa đơn in ra chủ yếu là đưa cho khách hàng để đối chiếu và tiện lợi hơn trong việc thanh toán. Chính vì thế giấy in nhiệt là một sự lựa chọn hoàn hảo với rất nhiều ưu điểm từ chi phí rẻ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể mà còn có tốc độ in nhanh, không mất thời gian chờ, người bán dễ dàng quản lý, người mua gia tăng trải nghiệm khách hàng.

Trên thị trường có rất nhiều giá thành khác nhau, giá từ thấp tới cao, nhưng lưu ý cho bạn không nên mua giấy ở những cơ sở trôi nổi không có uy tín sẽ dễ bị dính vào sản phẩm không chất lượng, ảnh hưởng tới chất lượng bản in và quan trọng hơn làm hỏng đầu in nhanh hơn như thế chi phí thay đầu in máy in nhiệt còn tốn kém hơn rất nhiều, chính vì thế việc bạn lựa chọn cơ sở cung cấp các loại giấy in hóa đơn uy tín là một điều hết sức cần thiết.

XTech là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi cung cấp tất cả các dòng sản phẩm từ máy in hóa đơn, máy in mã vạch, giấy in hóa đơn, máy quét mã vạch...tem nhãn... cam kết về chất lượng tốt nhất, hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.

Cách lựa chọn giấy in nhiệt phù hợp với nhu cầu:

Với những đơn vị có nhu cầu sử dụng giấy in nhiệt số lượng lớn, tiêu thụ giấy nhanh như ở siêu thị, ngân hàng thì nên lựa chọn các loại giấy có đường kính lớn, cũng không cần giấy bọc bạc chỉ cần mua loại giấy in nhiệt cán màng co nilong là được vì sử dụng rất nhanh, còn nếu muốn mua lưu trữ lâu thì vẫn cần sử dụng bọc bạc để bảo quản tốt nhất. Loại giấy in bill k80 cho siêu thị còn được gọi là giấy in hóa đơn siêu thị.

Lý do lựa chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung ứng giấy in nhiệt quy mô lớn:

Cung cấp hàng chất lượng cao, bảo hành dài hạn, hỗ trợ trọn đời. Chúng tôi chỉ cung cấp loại gaisy in nhiệt loại 1 với độ dẻo dai, bề mặt giấy mịn màng, sáng bóng, không tạo bụi khi in, in được đa dạng mã vạch 1D, 2D... với chất lượng in cao độ sắc nét và tương phản cao, tăng tuổi thọ của đầu máy in, tiết kiệm đáng kể bởi gì đầu in có giá thành bằng 2/3 giá trị của chiếc máy in chính vì thế bảo vệ đầu máy in chính là cách tiết kiệm tối đa nhất. 

Ngoài ra với loại giấy in nhiệt mà do XTech cung cấp không chỉ tốt về chất lượng mà còn là loại giấy in đảm bảo sức khỏe. Chúng tôi luôn luôn coi trọng mối quan hệ với khách hàng vì vậy từ khách nhỏ lẻ cho tới khách sỉ, khách đại lý chúng tôi đều cung cấp loại giấy in nhiệt loại 1 để phục vụ tốt nhất cho quý khách, gia tăng sự trải nghiệm của khách hàng.

XTech - Bán hàng nhàn tênh

HN: Ngõ 48 Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy

HCM: 491/1 Trường Chinh - Tân Bình - HCM

Gọi ngay 01234064321 để được tư vấn miễn phí.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0901456168