Dùng máy in nào để in tem nhãn cho chủ shop quần áo thời trang?

09:19 14/08/2018
Dùng máy in nào để in tem nhãn cho chủ shop quần áo thời trang?

Quần áo giày dép là mặt hàng được các shop thời trang phân phối. Để quản lý hàng hóa hiệu quả, tiện lợi trong quá trình kinh doanh thì các cửa hàng thời trang cần phải in tem nhãn quần áo. Để in được tem nhãn thì cần đến thiết bị máy in tem nhãn. Tuy nhiên, máy in tem nhãn có rất nhiều loại khác nhau. Vậy bạn nên chọn máy in tem nhãn nào để in tem nhãn quần áo?

1. Lợi ích của tem nhãn quần áo

Khẳng định thương hiệu sản phẩm.

Tem nhãn quần áo không chỉ chứa thông tin về sản phẩm như chất liệu, màu sắc, giá tiền mà còn thể hiện thương hiệu sản phẩm. Khi một mẫu quần áo đẹp xuất xưởng đến tay người tiêu dùng thì thương hiệu đó đã được quảng bá cho người dùng. Như vậy nhờ tem nhãn mà khẳng định được thương hiệu sản phẩm với khách hàng.

Tiện lợi trong khâu quản lý và bán hàng.

Khách hàng có thể tự chọn mẫu quần áo ứng ý với giá sản phẩm đã được in sẵn trên tem nhãn để chọn lựa một sản phẩm ưng ý nhất với mình. Khách hàng không cần phải hỏi giá mà vẫn biết để tiện chọn lựa. Và người bán hàng cũng tiện lợi trong việc quản lý với mã vạch đã có sẵn.

2. Máy in tem nào phù hợp để in tem nhãn quần áo?

Loại máy in tem nhãn phù hợp để in tem nhãn không cần thiết phải là loại máy in mã vạch công nghiệp, công suất lớn bởi vì các cửa hàng thời trang chỉ cần in tem nhãn với số lượng vừa phải không quá nhiều. Nếu đầu tư hẳn một chiếc máy in tem công nghiệp thì sẽ rất tốn kém và lãng phí. Thay vào đó, bạn chỉ cần đầu tư loại máy in mã vạch để bàn.

Bạn có thể tham khảo dòng máy in mã vạch có độ phân giải 203dpi hoặc 300dpi.

Với máy in tem nhãn 203dpi thì sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó là dòng máy in mã vạch Godex G500. Đây là loại máy in vừa ổn định lâu dài vừa dễ dàng thay thế linh kiện với lượng linh kiện dồi dào. Godex g500 vừa đó độ bền cao vừa dễ sử dụng cho những người không có chuyên môn.

Đặc biệt, Godex G500 hiện nay có giá bán rất hấp dẫn chỉ với hơn 3 triệu là có thể mua được. Tuy nhiên, G500 vẫn còn tồn tại nhược điểm đó là từ đầu in. Đối với những khách hàng khó tính và có yêu cầu cao về chất lượng tem nhãn thì độ phân giải này là không phù hợp.

Đó là lý do vì sao tôi muốn giới thiệu đến bạn dòng máy in tem nhãn 230dpi. Máy in mã vạch Godex G500 , với mức giá hợp lý chỉ 4.700.000 đ bạn đã có thể sử dụng để in tem nhãn cho cửa hàng của mình. Vì sao chọn Godex G500?

- Tiết kiệm chi phí

- Tốc độ in nhanh

- Độ phân giải hợp lý

- Mực rất bền , khó phai

- In đa dạng khổ tem

XTech - Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ 01234.06.4321 để được hỗ trợ tốt nhất

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0901456168